Luận văn thạc sĩ: Các yếu tố ảnh hưởng đến động lực làm việc của người lao động tại Công ty Cổ phần Thiết bị điện / Ngô Thanh Trung; Nguyễn Đình Luận (Hướng dẫn khoa học) - Ngô, Thanh Trung
Mục đích của đề tài nghiên cứu là tìm ra các yếu tố nào ảnh hưởng đến động lực làm việc của người lao động tại Công ty Cổ phần Thiết bị điện; Đo lường mức độ ảnh hưởng của từng yếu tố đến động lực làm việc của người lao động; Đưa ra một số giải pháp và kiến nghị để tạo động lực làm việc tốt hơn cho người lao động tại Công ty Cổ phần Thiết bị điện...