Luận văn thạc sĩ: Kiểm soát chi thường xuyên Ngân hàng Nhà nước qua Kho bạc Nhà nước Đạ Tẻh - Lâm Đồng / Lê Kim Trung Hưng; Lê Thị Thanh Hà (Hướng dẫn khoa học) - Lê, Kim Trung Hưng
Đề tài thu thập, xử lý số liệu, kết hợp phỏng vấn bảng câu hỏi cán bộ lãnh đạo và các đơn vị thụ hưởng. Từ đó đề ra các giải pháp nhằm phát huy những ưu điểm và khắc phục hạn chế trong quá trình KSC thường xuyên Ngân sách...