Luận văn thạc sĩ: Các yếu tố ảnh hưởng đến quyết định lựa chọn quả sầu riêng Vietgap của người tiêu dùng trên địa bàn huyện Đạ Huoai, tỉnh Lâm Đồng / Lâm Quang Hiển; Nguyễn Văn Ngãi (Hướng dẫn khoa học) - Lâm, Quang Hiển
Đề tài nhằm phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến quyết định mua sầu riêng VietGap của người tiêu dùng. Đồng thời xuất các hàm ý quản trị nhằm nâng cao quyết định lựa chọn mua sầu riêng VietGap của người tiêu dùng tại huyện Đạ Huoai...