Luận văn thạc sĩ: Phát triển văn hóa doanh nghiệp Tổng Công ty Bến Thành - TNHH MTV trong quá trình cổ phần hóa / Mai Việt Hùng; Huỳnh Quốc Thắng (Hướng dẫn khoa học) - Mai, Việt Hùng
Đề tài "Phát triển văn hóa doanh nghiệp Tổng Công ty Bến Thành - TNHH MTV trong quá trình cổ phần hóa" mong muốn góp phần vào việc xây dựng văn hóa hiện tại của Tổng Công ty Bến Thành...