Luận văn thạc sĩ: Hiệu quả kinh doanh của hệ thống quỹ tín dụng nhân dân tại tỉnh An Giang / Đỗ Vy Bảo Ngọc; Nguyễn Văn Phúc (Hướng dẫn khoa học) - Đỗ, Vy Bảo Ngọc
Luận văn với đề tài "Hiệu quả kinh doanh của hệ thống QTDND tại tình An Giang" đã thực hiện với năm nội dung.Thứ nhất luận văn nêu lên được tính cấp thiết và lý do tại sao lại chọn đề tài, đưa ra mục tiêu chung và mục tiêu cụ thể, đối tượng nghiên cứu và phạm vi nghiên cứu...