Luận văn thạc sĩ: Các yếu tố ảnh hưởng đến động lực làm việc của cán bộ, công chức trên địa bàn thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai / Phan Duy Tùng; Nguyễn Văn Ngãi (Hướng dẫn khoa học) - Phan, Duy Tùng
Đề tài nghiên cứu được thực hiện nhằm xác định các yếu tố ảnh hưởng đến động lực làm việc của cán bộ, công chức, xác định mức độ ảnh hưởng của các yếu tố đến động lực làm việc và kiến nghị và đề xuất một số giải pháp nâng cao động lực làm việc của CBCC tại thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai...