Luận văn thạc sĩ: Phát triển hệ thống bán lẻ tại Công ty Cổ phần Thực phẩm An Long / Trịnh Minh Kim Cương; Trịnh Quốc Trung (Hướng dẫn khoa học) - Trịnh, Minh Kim Cương
Nghiên cứu thực trạng hệ thống phân phối của công ty và sử dụng mô hình các yếu tố tác động đến sự lựa chọn của người tiêu dùng, từ đó nhận xét đánh giá các yếu tố tác động đến sự lựa chọn hệ thống bán lẻ và dầu thực vật...