Luận văn thạc sĩ: Phát triển cho vay cá nhân tại Ngân hàng Thương mại trách nhiệm hữu hạn Một thành viên Xây dựng Việt Nam Chi nhánh An Giang / Phan Thị Ngọc Thắm; Mai Thị Trúc Ngân (Hướng dẫn khoa học) - Phan, Thị Ngọc Thắm
Phân tích thực trạng phát triển cho vay cá nhân trong thời gian qua chỉ ra được những thành tựu và hạn chế trong phát triển cho vay tại Chi nhánh An Giang...