Luận văn thạc sĩ: Các yếu tố ảnh hưởng đến sự hài lòng của thực khách đối với văn hóa kinh doanh của một số nhà hàng món ăn Bắc Bộ tiêu biểu tại Tp HCM / Nguyễn Thị Thanh Vân; Phan Huy Xu (Hướng dẫn khoa học) - Nguyễn, Thị Thanh Vân
Đánh giá mức độ hài lòng của thực khách với VHKD của nhà hàng món ăn Bắc Bộ. Đo lường và xác định tầm quan trọng của các yếu tố VHKD ảnh hưởng đến sự hài lòng của thực khách khi thưởng thức món ăn tại nhà hàng. Và từ đó đề xuất các hàm ý phương pháp nhằm nâng cao sự hài lòng của thực khách đối với CSVC...