Luận văn thạc sĩ: Ảnh hưởng của phong cách lãnh đạo trao quyền đến sự cam kết gắn bó của nhân viên tại các trường phổ thông trên địa bàn huyện Bảo Lâm tỉnh Lâm Đồng / Nguyễn Quốc Sơn; Trịnh Thùy Anh (Hướng dẫn khoa học) - Nguyễn, Quốc Sơn
Đánh giá mức độ của việc trao quyền đến sự cam kết gắn bó của nhân viên tại các trường phổ thông cũng như kiểm định mối quan hệ giữa các thành phần ảnh hưởng đến sự cam kết gắn bó của nhân viên...