Luận văn thạc sĩ: Các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng cảm nhận về sản phẩm và dịch vụ cung cấp điện của khách hàng sử dụng điện tại Điện lực Bảo Lâm / Nguyễn Thị Phương Dung; Phan Văn Thăng (Hướng dẫn khoa học) - Nguyễn, Thị Phương Dung
Đánh giá ảnh hưởng của các yếu tố cùng cấu trúc tác động của chúng đến chất lượng cảm nhận về sản phẩm và dịch vụ cung cấp điện của khách hàng sử dụng tại Điện lực Bảo Lâm, từ đó hướng tới việc đề xuất các giải pháp kiến nghị phù hợp để góp phần nâng cao chất lượng...