Luận văn thạc sĩ: Chất lượng tín dụng tại các quỹ tín dụng nhân dân trên địa bàn tỉnh An Giang / Tăng Hữu Tùng; Trần Thị Kỳ (Hướng dẫn khoa học) - Tăng, Hữu Tùng
Phân tích và đánh giá chất lượng tín dụng là hoạt động cần thiết nhằm góp phần cải thiện nâng cao hiệu quả hoạt động tín dụng cho các tổ chức tín dụng...