Luận văn thạc sĩ: Các yếu tố ảnh hưởng đến sự hài lòng của khách hàng đối với các cửa hàng thức ăn nhanh trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh / Nguyễn Tiến Tùng; Nguyễn Tiến Hoàng (Hướng dẫn khoa học) - Nguyễn, Tiến Tùng
Đánh giá các nhân tố ảnh hưởng đến sự hài lòng của khách hàng đối với các cửa hàng thức ăn nhanh trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh...