Luận văn thạc sĩ: Tăng cường hoạt động kiểm soát chi ngân sách tại Kho Bạc nhà nước huyện Bảo Lâm tỉnh Lâm Đồng / Hồ Viết Thuộc; Vòng Thình Nam (Hướng dẫn khoa học) - Hồ, Viết Thuộc
Góp phần hệ thống hóa các cơ sở lý luận tổng quan về ngân sách nhà nước, khái niệm, đặc điểm, chức năng của ngân sách nhà nước tổ chức hệ thống ngân sách nhà nước. Việt Nam...