Luận văn thạc sĩ: Hoàn thiện chiến lược sản xuất kinh doanh của Công ty TNHH MTV Bioseed Việt Nam / Nguyễn Thanh Phẩm; Trịnh Quốc Trung (Hướng dẫn khoa học) - Nguyễn, Thanh Phẩm
Nêu lên các giải pháp nhằm tăng cường công tác quản lý giống cây trồng để tạo điều kiện cho việc phát triển và cung ứng các giống cây trồng năng suất chất lượng cao, khả năng chống chịu sâu bệnh...