Hóa đại cương - Vô cơ :. T.1, Cấu tạo chất và nhiệt động hóa học / : Sách đào tạo dược sĩ Đại học. / Lê Thành Phước - Lê, Thành Phước
Trình bày và giải thích cấu tạo, tính chất của nguyên tử, nguyên tố, phân tử, phức chất, vật thể nhờ những kiến thức cơ bản nhất về cơ học lượng tử. Xác định và lí giải được chiều hướng, giới hạn của các quá trình hoá học nhờ vận dụng các nguyên lí của nhiệt động học