Luận văn thạc sĩ: Các nhân tố tác động đến quyết định gửi tiết kiệm của khách hàng tại Ngân hàng Thương mại Cổ phần Ngoại thương Việt Nam Chi nhánh An Giang / Lê Thị Mỹ Linh Em; Nguyễn Chí Đức (Hướng dẫn khoa học) - Lê, Thị Mỹ Linh Em
Đề tài bao gồm: Tuổi, tình trạng hôn nhân, mức lương của khách hàng, ....Tất cả các yếu tố đó tác động hơn 80% sự thay đổi của các nhân tố ảnh hưởng đến việc gửi tiết kiệm của khách hàng tại chi nhánh.