Luận văn thạc sĩ: Đánh giá chất lượng dịch vụ tại Trung tâm Hành chính công tỉnh An Giang / Phan Huy Phương; Hồ Ngọc Minh (Hướng dẫn khoa học) - Phan, Huy Phương
Đề tài có ý nghĩa thực tiễn trong việc thực hiện chủ trương cải cách hành chính, góp phần phát triển kinh tế - xã hội của địa phương, nâng cao lòng tin của người dân đối với bộ máy hành chính Nhà nước.