Luận văn thạc sĩ: Hiệu quả cho vay đối với học sinh, sinh viên của Ngân hàng Chính sách Xã hội trên địa bàn huyện Đức Hòa, tỉnh Long An / Trần Tiến Quí; Hà Văn Dương (Hướng dẫn khoa học) - Trần, Tiến Quí
Luận văn đã tổng quan lý luận về hiệu quả cho vay đối với học sinh, sinh viên, xác định các nội dung, tiêu chí đánh giá hiệu quả cho vay đối với học sinh, sinh viên. Đó là cơ sở cho các nghiên cứu về thực trạng.