Luận văn thạc sĩ: Giải pháp hoàn thiện công tác quản lý trật tự xây dựng đô thị tại Phòng Quản lý đô thị quận Bình Thạnh / Bùi Hoàng Thiện Tuấn; Lê Ngọc Uyển (Hướng dẫn khoa học) - Bùi, Hoàng Thiện Tuấn
Luận văn nhằm hoàn thiện công tác quản lý trật tự xây dựng đô thị ngày càng hiệu quả hơn.