Luận văn thạc sĩ: Các nhân tố ảnh hưởng đến sự gắn kết của công chức tại UBND huyện Đồng Phú - Tỉnh Bình Phước / Bùi Tiến Thư; Cảnh Chí Hoàng (Hướng dẫn khoa học) - Bùi, Tiến Thư
Kết quả nghiên cứu sự gắn bó của cán bộ công chức tại UBND huyện Đồng Phú phụ thuộc vào 7 yếu tố chính: Tiền lương, Đào tạo và phát triển, Điều kiện làm việc, Yếu tố lãnh đạo, Đồng nghiệp ủng hộ, Văn hóa tổ chức, Đặc điểm công việc.