Luận văn thạc sĩ: Ảnh hưởng của cấu trúc vốn đến khả năng sinh lời của các ngân hàng thương mại Việt Nam / Cao Hữu Bình; Lê Hoàng Vinh (Hướng dẫn khoa học) - Cao, Hữu Bình
Kết quả nghiên cứu tìm thấy quy mô ngân hàng, hiệu quả quản lý chi phí ảnh hưởng cùng chiều đến khả năng sinh lời thể hiện qua suất sinh lời trên vốn chủ sở hữu của các NHTM Việt Nam.