Luận văn thạc sĩ: Các nhân tố tác động đến động lực làm việc của nhân viên tại Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam Chi nhánh Đông Sài Gòn / Lê Đăng Hoành; Hà Nam Khánh Giao (Hướng dẫn khoa học) - Lê, Đăng Hoành
Luận văn được thực hiện nhằm làm rõ lý luận về động lực làm việc của nhân viên nói chung và nhân viên ngân hàng nói riêng.