Luận văn thạc sĩ: Các yếu tố ảnh hưởng đến động lực làm việc của công chức tại Cục Quản lý thị trường tỉnh An Giang / Trần Thị Mỹ Duyên; Vũ Trực Phức (Hướng dẫn khoa học) - Trần Thị Mỹ Duyên
Từ kết quả nghiên cứu, tác giả đã đưa ra các hàm ý quản trị cụ thể đối với từng yếu tố nhằm góp phần nâng cao động lực làm việc của công chức tại Cục Quản lý thị trường tỉnh An Giang.