Luận văn thạc sĩ: Các yếu tố ảnh hưởng đến động lực làm việc của cán bộ, nhân viên lao động tại Công ty TNHH ADC GROUP / Võ Minh Hải; Cảnh Chí Hoàng (Hướng dẫn khoa học) - Võ, Minh Hải
Nghiên cứu làm rõ, xác nhận, hiệu chỉnh, bổ sung các biến quan sát đo lường các khái niệm trong mô hình nghiên cứu lý thuyết.