Luận văn thạc sĩ: Các yếu tố ảnh hưởng đến thu nhập của hộ chăn nuôi gia cầm tại huyện Đạ Tẻh, tỉnh Lâm Đồng / Trịnh Văn Khả; Phạm Quốc Luyến (Hướng dẫn khoa học) - Trịnh, Văn Khả
Đề tài được thực hiện với mục tiêu nghiên cứu chính là phân tích và làm rõ các yếu tố ảnh hưởng đến thu nhập của hộ chăn nuôi gia cầm tại Huyện Đạ Tẻh, tỉnh Lâm Đồng.