Luận văn thạc sĩ: Website dự báo thời tiết ngập nước trên các tuyến đường tại Tp. HCM / Trần Thị Thi Thi; Nguyễn Hòa (Hướng dẫn khoa học) - Trần, Thị Thi Thi
Mục tiêu của luận văn là xây dựng Website thể hiện các tuyến đường của Tp. HCM đang ngập theo dữ liệu offline thu thập được.