Luận văn thạc sĩ: Hiệu quả cho vay học sinh, sinh viên của Ngân hàng Chính sách Xã hội Chi nhánh tỉnh Phú Yên / Lương Vũ Trà My; Hà Văn Dương (Hướng dẫn khoa học) - Lương, Vũ Trà My
Phân tích và đánh giá những mặt đạt được và những tồn tại của hoạt động cho vay HSSV tại Ngân hàng Chính sách Xã hội tỉnh Phú Yên. Từ thực trạng phân tích hiệu quả hoạt động tại Ngân hàng Chính sách Xã hội tỉnh Phú Yên và những hạn chế, đề tài đưa ra các giải pháp và một số kiến nghị nhằm nâng cao hiệu quả cho vay HSSV.