Luận văn thạc sĩ: Các yếu tố ảnh hướng đến sự hài lòng của người dân đối với chất lượng dịch vụ hành chính công tại chi nhánh Văn phòng đăng ký đất đai huyện Di Linh, tỉnh Lâm Đồng / Phan Phước Cao Phi; Phạm Ngọc Dưỡng (Hướng dẫn khoa học) - Phan, Phước Cao Phi
Nghiên cứu được thực hiện với phương pháp nghiên cứu hỗn hợp (định tính và định lượng), để đo lường sự hài lòng của người dân đối với chất lượng dịch vụ hành chính công tại tại chi nhánh Văn phòng đăng ký đất đai huyện Di Linh, tỉnh Lâm Đồng.