Luận văn thạc sĩ: Các nhân tố ảnh hưởng đến sự hài lòng của khách hàng khi mua sắm tại siêu thị Co.Opmart Hà Nội / Nguyễn Đức Nam; Phạm Ngọc Dưỡng (Hướng dẫn khoa học) - Nguyễn, Đức Nam
Đánh giá các nhân tố tác động đến sự hài lòng của khách hàng, từ đó đưa ra các hàm ý quản trị nhằm gia tăng sự hài lòng của khách hàng khi đi mua sắm tại Co.Opmart Hà Nội.