Luận văn thạc sĩ: Các yếu tố ảnh hưởng đến quyết định sử dụng Internet Banking tại Ngân hàng TNHH Indovina Tp.HCM / Nguyễn Lê Anh Phương; Trần Thế Sao (Hướng dẫn khoa học) - Nguyễn, Lê Anh Phương
Nghiên cứu khía cạnh học thuật và cả khía cạnh thực tiễn quản trị, xác định các yếu tố tác động đến quyết định sử dụng Internet Banking và mức độ ảnh hưởng của chúng đối với quyết định sử dụng IB, từ đó đưa ra những hàm ý quản trị.