Luận văn thạc sĩ: Phát triển tín dụng cá nhân tại Ngân hàng Thương mại Cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam Chi nhánh An Giang / Nguyễn Phước An; Hà Văn Dương (Hướng dẫn khoa học) - Nguyễn, Phước An
Nghiên cứu nhằm đánh giá, đo lường sự phát triển tín dụng cá nhân của BIDV, Chi nhánh An Giang, tìm ra các yếu tố thúc đẩy hoặc cản trở sự phát triển đó, tạo lập cơ sở cho đề xuất giải pháp tăng cường hoạt động tín dụng cá nhân của chi nhánh.