Luận văn thạc sĩ: Các yếu tố ảnh hưởng đến động lực làm việc của người lao động tại Công ty trách nhiệm hữu hạn Một thành viên Lâm nghiệp Bảo Thuận, tỉnh Lâm Đồng / Nguyễn Tấn Địch; Võ Tấn Phong (Hướng dẫn khoa học) - Nguyễn, Tấn Địch
Đề tài nghiên cứu các yếu tố ảnh hưởng đến động lực làm việc của người lao động.