Luận văn thạc sĩ: Các yếu tố ảnh hưởng đến động lực làm việc của cán bộ đoàn cấp xã tại tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu / Nguyễn Văn Tuân, Hoàng Mạnh Dũng (Hướng dẫn khoa học) - Nguyễn, Văn Tuân
Tìm hiểu cơ sở lý luận về động lực làm việc của cán bộ công chức. Đánh giá các mô hình nghiên cứu về động lực làm việc của công chức của tác giả đã nghiên cứu trước đây để kết hợp với thực tế cán bộ công chức đang công tác.