Luận văn thạc sĩ: Các yếu tố ảnh hưởng đến sự hài lòng của khách hàng đối với chất lượng dịch vụ tại Trung tâm Lưu ký chứng khoán Việt Nam Chi nhánh Thành phố Hồ Chí Minh / Trần Thanh Hành; Võ Tấn Phong (Hướng dẫn khoa học) - Trần, Thanh Hành
Nghiên cứu này nhằm mục đích đánh giá các nhân tố ảnh hưởng đến sự hài lòng của khách hàng về chất lượng dịch vụ giới thiệu việc làm.