Câu hỏi - Bài tập - Trắc nghiệm kinh tế vi mô / Nguyễn Như Ý, Trần Thị Bích Dung, Nguyễn Hoàng Bảo, Trần Bá Thọ - Đại học kinh tế TP. HCM
" Câu hỏi, bài tập, trắc nghiệm kinh tế vi mô" nhằm đáp ứng nhu cầu của các bạn sinh viên muốn kiểm tra lại kiến thức về kinh tế vi mô. Hy vọng cuốn sách sẽ hỗ trợ tích cực trong việc học tập và nghiên cứu của bạn đọc