Giáo trình nghiệp vụ ngân hàng thương mại / Nguyễn Thị Tuyết Nga, Vũ Thị Thùy Linh, Vũ Cẩm Nhung, Võ Thị Thu Hằng, Nguyễn Thị Kiều Nga, Nguyễn Hữu Tuyên, Lê Thị Khánh Phương, Nguyễn Thị Thương - Nguyễn, Thị Tuyết Nga
Tổng quan về ngân hàng thương mại trong bối cảnh hội nhập kinh tế quốc tế. Nguồn vốn và quản lí nguồn vốn của ngân hàng thương mại. Những vấn đề chung về cho vay của ngân hàng thương mại...