Kỹ năng đàm phán cơ bản : Essentials of negotiation / Roy J. Lewicki, Bruce Barry, David M. Saunders ; Đỗ Thị Hương dịch - Lewicki, Roy J.
Giới thiệu các bí quyết, kĩ năng cơ bản giúp bạn trở thành một nhà đàm phán bậc thầy nhờ sử dụng 9 phong cách đàm phán như: hiểu bản chất cuộc đàm phán, các chiến lược và chiến thuật thương lượng phân bổ, chiến lược và chiến thuật đàm phán hợp nhất, lập kế hoạch trong cuộc đàm phán, cảm nhận và nhận thức cảm xúc trong cuộc giao tiếp...