Incoterms 2010 ICC rules for the use of domestic and international trade terms : Các quy tắc của ICC về sử dụng các điều kiện thương mại quốc tế và nội địa Có hiệu lực từ 01/01/2011 / Dịch: Nguyễn Văn Hồng... ; Hoàng Văn Châu h.đ.
Giới thiệu và giải thích những điều kiện thương mại dùng cho một hoặc nhiều phương thức vận tải, cũng như các điều kiện áp dụng cho vận tải biển và vận tải thuỷ nội địa