Giáo trình thống kê kinh doanh / Ch.b.: Nguyễn Minh Tuấn, Phạm Xuân Giang - Nguyễn, Minh Tuấn
Giới thiệu đối tượng nghiên cứu của thống kê kinh doanh. Trình bày kiến thức về thống kê kết quả sản xuất, kinh doanh; lao động và tiền lương; tài sản cố định và lưu động; giá thành sản phẩm của doanh nghiệp