Bài giảng Gây mê và hồi sức. Tập 1 / Nguyễn Thụ - Nguyễn, Thụ
Nội dung quyển sách được chia thành 38 bài gồm: đại cương về dược động học, những nét tổng hợp về sinh lý tuần hoàn, lưu lượng tim, tuần hoàn não, sinh lý gan và GMHS, rối loạn đông máu, sốc chấn thương, suy hô hấp cấp, dược lý học lâm sàng, thuốc mê tĩnh mạch, thuốc tê, gây mê toàn thân bằng đường tĩnh mạch, biến chứng gây mê….