Ký sinh trùng trong lâm sàng : Sách đào tạo cư nhân kỹ thuật y học / Nguyễn Văn Đề - Nguyễn, Văn Đề
Giới thiệu đại cương về ký sinh trùng y học; các kỹ thuật xét nghiệm cơ bản; hình ảnh ký sinh trùng; sơ đồ định danh ký sinh trùng; cách sử dụng kính hiển vi quang học, xét nghiệm ký sinh trùng đường ruột, kỹ thuật tập trung ký sinh trùng, phương pháp cấy phân, kỹ thuật Graham, chẩn đoán ký sinh trùng sốt rét bằng phết máu ngoại vi nhuộm Giemsa...