Các phương pháp chẩn đoán và điều trị bệnh sỏi tiết niệu / Trần Văn Hinh - Trần, Văn Hinh
Sỏi tiết niệu là bệnh lý hay gặp, tỷ lệ mắc bệnh chiếm 3-12% dân số. Bệnh sỏi tiết niệu nếu không được theo dõi và điều trị kịp thòi có thể dẫn đến nhiêu biên chứng nguy hiểm như nhiễm khuẩn niệu, suy thận,... thậm chí tử vong.