Y pháp học : Dùng cho bác sĩ và học viên sau đại học / B.s.: Đinh Gia Đức (ch.b.), Nguyễn Phúc Cương, Lưu Sỹ Hùng - Đinh, Gia Đức
Trình bày về hệ thống điều tra y pháp và quyền con người; một số chủ đề của giải phẫu bệnh - y pháp; vai trò và kỹ thuật của nha khoa y pháp; y học với người điều khiển giao thông...