Luận văn thạc sĩ: Phát triển huy động vốn tại ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam chi nhánh Lâm Đồng 2 / Đỗ Thị Tường Vân; Nguyễn Văn Phúc (GVHD) - Đỗ, Thị Tường Vân
Các ngân hàng đều xem huy động vốn là mục tiêu hoạt động cơ bản nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu vốn ngày càng nhiều cho tăng trƣởng kinh tế. Đảm bảo đƣợc nguồn đầu vào đều đặn, ít tốn chi phí nhất luôn là mong muốn của mọi ngân hàng trong đó có Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam – Chi nhánh Lâm Đồng II. Đây là vấn đề không những cần thiết mà còn hết sức cấp bách.