Luận văn thạc sĩ: Các yếu tố của văn hóa tổ chức tác động đến sự gắn bó với tổ chức của cán bộ, công chức ở thị xã Ninh Hòa, tỉnh Khánh Hòa / Nguyễn Hữu Nam; Huỳnh Quốc Thắng (GVHD) - Nguyễn, Hữu Nam
Đề tài nghiên cứu các yếu tố của văn hóa tổ chức tác động đến sự gắn bó với tổ chức của cán bộ, công chức ở thị xã Ninh Hòa, tỉnh Khánh Hòa. Mục tiêu nghiên cứu gồm: (i) Xác định các yếu tố của VHTC tác động đến sự gắn bó với tổ chức của CBCC đối với các cơ quan Nhà nước trên địa bàn thị xã Ninh Hòa; (ii) Đo lường mức độ ảnh hưởng của các yếu tố của VHTC tác động đến sự gắn bó với tổ chức của CBCC đối với các cơ quan Nhà nước tại thị xã Ninh Hòa; và (iii) Đề xuất một số hàm ý quản trị nhằm nâng cao sự gắn bó với tổ chức của CBCC. Dữ liệu được tiếp cận từ kết quả khảo sát ý kiến 186 CBCC đang làm việc tại các cơ quan Nhà nước trên địa bàn thị xã Ninh Hòa thông qua bảng câu hỏi khảo sát được thực hiện từ tháng 11 năm 2021 đến tháng 12 năm 2021. Kết quả nghiên cứu cơ bản đã đạt được mục tiêu đặt ra bằng phương pháp nghiên cứu định lượng, sử dụng dữ liệu sơ cấp thông qua khảo sát CBCC