Luận văn thạc sĩ: Phát triển nguồn nhân lực tại trường đại học Quốc tế Hồng Bàng đến năm 2023 / Nguyễn Thị Bích Ngọc; Hồ Thanh Phong (GVHD) - Nguyễn, Thị Bích Ngọc
Trong hệ thống giáo dục ở Việt Nam, Trường Đại học là nơi có nhiệm vụ đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng cao cho nền kinh tế quốc dân. Chất lượng giảng viên và đội ngũ nhân viên có vai trò quan trọng, quyết định chất lượng đào tạo của các trường Đại học. Muốn nâng cao chất lượng đào tạo, khẳng định thương hiệu của trường thì đội ngũ giảng viên phải đủ mạnh về số lượng và chất lượng. Phát triển nguồn nhân lực là một quá trình liên tục và đòi hỏi phải có sự nhiệt huyết thì mới có kết quả nhất định.