Luận văn thạc sĩ: Phát triển dịch vụ thẻ tại ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam chi nhánh An Giang / Trần Thị Thu Thảo; Lê Thị Anh Đào (GVHD) - Trần, Thị Thu Thảo
Đề tài nghiên cứu “Phát triển dịch vụ thẻ tại Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam Chi nhánh An Giang” được thực hiện dựa trên các số liệu thứ cấp và sơ cấp. Số liệu thứ cấp được thu thập qua các năm 2017-2019 tại Chi nhánh, số liệu sơ cấp được thu thập qua phỏng vấn khách hàng và phỏng vấn chuyên gia. Đề tài sử dụng phương pháp chủ yếu phương pháp nghiên cứu định tính, các phương pháp được kể đến như Phương pháp thống kê mô tả: Số liệu thứ cấp sẽ được xử lý bằng phương pháp thống kê mô tả nhằm tổng hợp, phân tích so sánh để làm rõ vấn đề nghiên cứu thông qua bảng biểu, đồ thị; Phương pháp so sánh, tác giả phân tích, so sánh đối chiếu để đánh giá thực trạng phát triển thẻ tại Agribank Chi nhánh An Giang giai đoạn từ năm 2017-2019. Từ những kết quả nghiên cứu đạt được, tác giả đề xuất các giải pháp thiết thực nhằm phát triển dịch vụ thẻ tại Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam Chi nhánh An Giang trong thời gian tới. Các giải pháp được kể đến như: Cải tiến, đa dạng hóa các sản phẩm dịch vụ thẻ; Phát triển mạng lưới ATM và POS; Đẩy mạnh hoạt động tiếp thị truyền thông; Phát triển dịch vụ ngân hàng điện tử.