100 triệu năm thực phẩm : Tổ tiên chúng ta đã ăn gì và tại sao điều đó lại quan trọng với chúng ta ngày nay? / Stephen Le ; Nguyễn Thuý Hằng dịch - Le, Stephen
Tên sách tiếng Anh: 100 million years of food : What our ancestors ate and why it matters today