An Nam truyện : Ghi chép về Việt Nam trong chính sử Trung Quốc xưa / Châu Hải Đường dịch, b.s. - Châu, Hải Đường
Trích dẫn những thông tin về tiến trình lịch sử các nhân vật và vùng đất Việt Nam được ghi chép trong những tài liệu gốc chính sử Trung Quốc xưa như: Tống sử, nguyên sử, sử ký...